Bài trí bàn làm việc giúp sự nghiệp thăng tiến theo phong thủy

Theo các chuyên gia , bài trí bàn làm việc hợp sẽ thu hút các khách hàng tiềm năng, kiếm được nhiều tiền, tạo cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp.

Dưới đây là những lời khuyên về phong thủy bàn làm việc giúp công việc của bạn hanh thông.

Chọn hình dáng bàn làm việc

Phong thủy có mục đích là giảm sự căng thẳng và tránh các vấn đề nguy hại cho tâm trí và cơ thể bạn. Vì thế, bạn hãy chọn cho mình những đồ nội thất hình tròn, bao gồm cả bàn làm việc. Các cạnh sắc lẹm, góc nhọn thường được gọi là “mũi tên độc”, không tốt về phong thủy vì nó ngăn chặn năng lượng tích cực lưu thông cân bằng và tự nhiên. Bên cạnh đó, nếu vô tình bị va đập phải, những góc chọn có thể gây ra đau đớn.

phong thủy bàn làm việc 
Sự nghiệp của bạn sẽ bị ảnh hưởng bởi các “mũi tên độc” trong phòng làm việc

Tận hưởng cảm giác quyền lực với ghế phù hợp

Bạn hãy xem mình như là nữ hoàng, vua trên ngai vàng quyền lực. Khi ngồi trên một chiếc ghế thoải mái, có thể điều chỉnh độ ngả, độ cao và thật êm, khả năng làm việc của bạn sẽ được tăng lên đáng kể.

phong thủy bàn làm việc tốt 
Trong phong thủy bàn làm việc, lựa chọn một chiếc ghế phù hợp
và thoải mái rất quan trọng

Đặt bàn làm việc ở một vị trí quyền lực

Nếu để ý văn phòng của những CEO có sự nghiệp thành công, bạn sẽ thấy vị trí đặt bàn làm việc giúp chủ nhân “nhìn thấy” tất cả mọi thứ. Đặt bàn làm việc ở một vị trí quyền lực, nơi bạn có thể nhận được ánh sáng vừa đủ của cửa sổ, nhìn rõ cửa chính và sau lưng là một bức tường vững chắc công việc của bạn sẽ hanh thông. Cách bố trí này sẽ giúp bạn có một tầm nhìn xa cho tương lai phía trước và nhận được sự hỗ trợ vững chắc từ các hậu phương đằng sau.

phong thủy bàn làm việc hanh thông 
Vị trí đặt bàn làm việc đẹp nhất là nơi có thể nhìn bao quát căn phòng và sau lưng có tường dựa vững chắc

Dọn dẹp bàn làm việc thường xuyên

Bạn hãy vức bỏ danh sách những công việc đã làm, biên lai cũ, hóa đơn, tạp chí, sơn móng tay, đồ ăn, thư và bất cứ thứ gì không thuộc về bàn làm việc.

bàn làm việc gọn gàng 
Bạn nên dọn dẹp bàn làm việc thường xuyên

Tìm hộp đựng cho tất cả mọi thứ trên bàn làm việc

Bạn cần đặt đúng vị trí mỗi đồ vật để dễ dàng tìm thấy mỗi khi cần. Việc làm này sẽ giúp công việc của bạn hiệu quả hơn và tránh được cảm giác khó chịu và lãng phí thời gian khi không thể tìm thấy đồ vật bạn cần.

bàn làm việc sạch sẽ 
Nên sắp xếp văn phòng phẩm đúng vị trí của nó

Dù không gian nhỏ hay lớn, bạn cũng có thể áp dụng phong thủy vào bàn làm việc. Điều quan trọng là luôn giữ không gian sạch sẽ, gọn gàng và thỉnh thoảng trang trí để không gian tươi mới, tốt lành hơn.

(Theo Eva)

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Wiki Nhà Đất – Tin Nhà Đất – Bất Động Sản – Tin Bất Động Sản