Hướng dẫn vay mua nhà đối với chủ doanh nghiệp

Áp dụng cho một trái phiếu khi bạn tự làm chủ có thể là một quá trình tẻ nhạt trừ khi bạn đang chuẩn bị tốt và làm việc thông qua một khởi trái phiếu và hiểu các yêu cầu và thủ tục cụ thể của ngân hàng.

doanh nghiep

Các ngân hàng đang rất thận trọng khi đánh giá các cá nhân tự làm chủ. Do thực tế rằng thu nhập của họ dao động và không được đảm bảo, những cá nhân này được coi là một nguy cơ cao hơn so với những người làm công ăn lương. Kể từ khi suy thoái bắt đầu vào năm 2008, khi các ngân hàng phải chịu tổn thất rất lớn, cùng với việc thực hiện Luật tín dụng quốc gia nên họ đã trở nên đặc biệt hơn trong việc đánh giá các cá nhân tự làm chủ.

Trong môi trường kinh tế hiện nay ở Nam Phi, có rất nhiều cá nhân tự làm chủ, và các ngân hàng đánh giá cao điều này bởi các cá nhân tự làm chủ để tạo ra thu nhập của riêng mình, đó là một điều lành mạnh cho nền kinh tế của chúng tôi. Với nhiều doanh nghiệp được bắt đầu  của riêng họ, các ngân hàng hiểu môi trường cho vay nhà đất TPHCM mới này và đánh giá cao các doanh nghiệp nhỏ thúc đẩy kinh tế của thị trường vì vậy họ cố gắng giúp đỡ trong mọi cách khi có thể. Và các tiêu chí để đủ điều kiện rất đơn giản chỉ cần họ tin vào bản thân và có đủ điều kiện thì ngân hàng sẽ cho một khoản vay.

Theo Ewald Kellerman, chuyên gia tư vấn nhà đất nói các ngân hàng xem xét ba yếu tố nói chung khi một khách hàng được áp dụng cho một khoản vay mua nhà đất Hà Nội mới. Đó là  khả năng chi trả, lịch sử tín dụng và giá trị của bất động sản. “Là một người cho vay có trách nhiệm, chúng ta cần phải đảm bảo rằng các chủ nhà tiềm năng có khả năng cam kết trả nợ hàng tháng cả trong những tháng tốt và xấu.” Khi chọn mua nhà đất, lịch sử  hành vi của  các tài khoản ngân hàng và các tài khoản với các nhà cung cấp tín dụng khác, cũng như các giá trị an ninh của căn nhà, đều được xem xét khi xác định số tiền cho vay chính thức.

Các ngân hàng sẽ thiết lập những thu nhập hàng tháng của bạn là thực tế hay trái ngược với tổng doanh thu mà công ty của bạn tạo ra, có một số điểm cần thiết và  họ cần phải xem xét để thiết lập độ tín nhiệm cá nhân của bạn cho một khoản vay nhà.

Điều quan trọng nhất là hai tài khoản ngân hàng riêng biệt, một tài khoản kinh doanh thương mại và tài khoản séc cá nhân. Đối với các tài khoản kinh doanh, (Pty) Ltd sẽ chấp nhận nhiều hơn.

Một mức lương cố định hàng tháng thu được từ kinh doanh của bạn phải được nhận vào tài khoản séc cá nhân của bạn. Không nên trả lương cho chính mình ít đi, vì điều này sẽ cản trở đơn xin vay tiền nhà đất của bạn và điều đó sẽ khiến cho thu nhập của bạn sẽ không được coi là đủ để trang trải trả nợ trái phiếu hàng tháng được đề xuất và nó sẽ tác động tiêu cực về việc vay mua nha dat của bạn.

Các ngân hàng ban đầu yêu cầu bạn báo cáo doanh nghiệp của bạn và các tài khoản cá nhân của bạn ít nhất từ sáu tháng đến một năm.

Các doanh nghiệp tạo ra tiền mặt từ mua hàng của khách hàng phải thường xuyên gửi tiền thu nhập này vào các tài khoản ngân hàng của công ty, và cùng với chuyển EFT từ khách hàng, họ sẽ được coi là một phần thu nhập của doanh nghiệp bạn và đóng một vai trò rất lớn trong khả năng chi trả hàng tháng của bạn.

Hoặc bạn có thể tự kiếm thêm thông tin nhà đất.

Các chi phí như phí thành viên hoặc bảo hiểm, trả tiền cho việc kinh doanh, sẽ được coi là chi phí cá nhân bạn nên trừ đi khi các nhà cung cấp đã cho họ đăng ký tên trong doanh nghiệp

Nếu bạn có các nguồn lực để trả ít nhất 20 phần trăm hoặc nhiều hơn giá mua như một số tiền gửi và cũng có sẵn tiền mặt cho chi phí nhiệm vụ chuyển giao với luật sư và nó sẽ làm tăng đáng kể cơ hội thu được một trái phiếu thế chấp trên tài sản của bạn .

Riaan van Deventer, Giám đốc Engel & VOLKERS Nam Phi cho biết người ta cần phải luôn luôn đảm bảo rằng xếp hạng tín dụng của bạn là rõ ràng trong bất kỳ bản án hoặc hồ sơ ITC vì điều này sẽ ảnh hưởng đến quyết định của ngân hàng trong việc cấp cho bạn một khoản vay mua bán nhà đất. Ông nói rằng điều này sẽ áp dụng cho cả hai khi bạn là một cá nhân và bản thân trong công ty. Đảm bảo rằng bạn phải trả tất cả tài khoản nợ của bạn về thời gian và có đủ tiền trong tài khoản ngân hàng của bạn để thanh toán các đơn đặt hàng ghi nợ đó là điều cần thiết cho bất cứ hồ sơ tín dụng lành mạnh, ông nói.

Van Deventer nói bạn không nên tìm đến các ngân hàng khác nhau và áp dụng cho các khoản vay từ một số ngân hàng; điều này là xấu cho xếp hạng tín dụng của bạn . Làm việc với một ngân hàng chuyên nghiệp, những người này sẽ tư vấn cho bạn về chất lượng  các ứng dụng của bạn và quản lý các quá trình  ứng dụng đó, ông nói.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Wiki Nhà Đất – Tin Nhà Đất – Bất Động Sản – Tin Bất Động Sản