Kình ngư Ánh Viên được tặng căn hộ Trí Thức Trẻ The Art hơn 70m2 với trị giá 1,1 tỷ đồng

Căn hộ 70m2 thuộc dự án khu căn hộ Trí Thức Trẻ The Art tại Tp.HCM đang trong giai đoạn thi công và sẽ bàn giao cho nữ kình ngư 19 tuổi này, sau 18 tháng nữa.

dự án căn hộ

Theo tiết lộ của mạnh thường quân, căn hộ trao tặng cho Ánh Viên nằm trên tầng 8 thuộc tháp B2, block Picasso của dự án Trí Thức Trẻ The Art. Căn hộ có diện tích 70m2 đối diện hồ bơi rộng 1.150 m2 có tên gọi Ánh Viên (chính là tên của nữ kình ngư 19 tuổi). Dự án do Công ty TNHH XD – KD Nhà Gia Hòa làm chủ đầu tư và đang trong quá trình triển khai để bàn giao sau 18 tháng nữa. Căn hộ The Art nằm trong khu dân cư cao cấp Gia Hòa Art Village rộng 28,5 ha, với những con đường mang tên văn nghệ sĩ nổi tiếng Việt Nam như Trịnh Công Sơn, Thanh Nga, Phạm Trọng Cầu, Huy Cận, Diệp Minh Tuyền, Nguyễn Đình Thi, Út Trà Ôn và Xuân Quỳnh.

Căn hộ mạnh thường quân tặng cho Ánh Viên trị giá 1,1 tỷ đồng, gồm có 2 phòng ngủ và được bàn giao hoàn thiện nội thất cơ bản.

khu căn hộ

Ánh Viên là cái tên không còn xa lạ với người yêu thể thao nước nhà và được người hâm mộ trìu mến trao tặng danh hiệu “kình ngư”. Cô đi vào lịch sử bơi lội Đông Nam Á khi giành đến 8 huy chương vàng cá nhân và 8 lần phá kỷ lục SEA Games trong một kỳ đại hội. Thành tích của cô đã vượt qua nữ hoàng bơi lội của Singapore Jocelyn Yeo (7 HCV cá nhân) từng lập được tại SEA Games 1993.

Ánh Viên

Cái tên Ánh Viên càng trở nên nổi tiếng khi hôm qua, cô giành thêm một huy chương vàng nữa ở nội dung 200m ếch để có tổng cộng đến 8 HCV cá nhân, môt thành tích không ai bì lại. 2 năm trước ở SEA Games Myanmar, Ánh Viên dù giành 3 huy chương vàng nhưng chưa để lại nhiều ấn tượng như thành tích cô mang về trong kỳ SEA Games này. Không chỉ thắng thuyết phục ở các cự ly 200, 400m hỗn hợp sở trường, Ánh Viên còn thắng cả các cự ly đơn môn vốn không phải là thế mạnh là tự do và ếch.

Trưởng đoàn Thể thao VN – Trần Đức Phấn chia sẻ: “Thật không thể tưởng tượng nổi Ánh Viên lại bơi hay đến như vậy. Ở nhà, chúng tôi cũng đã tính toán Ánh Viên có thể sẽ giành đến 6 huy chương vàng, nhưng không nghĩ em lại thi đấu quá ấn tượng, giành đến 8 huy chương vàng mà còn phá hàng loạt kỷ lục SEA Games”.

HLV Đặng Anh Tuấn cũng nhấn mạnh: “Tôi rất hạnh phúc với chiến thắng này. Ánh Viên đã tuân thủ tốt đấu pháp mà chúng tôi vạch ra, nhất là sau mỗi chiến thắng lập tức em quên hết để tập trung vào nội dung sau, không để tâm trạng bị bay bổng”.

Theo dự kiến, HLV Đặng Anh Tuấn và Nguyễn Thị Ánh Viên sẽ đáp chuyến bay VN650 từ Singapore về Tp.HCM vào 14h25 chiều 13/6.

(Theo Công ty TNHH XD – KD Nhà Gia Hòa)

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Wiki Nhà Đất – Tin Nhà Đất – Bất Động Sản – Tin Bất Động Sản