Nếu muốn thụ thai tránh ngay thực phẩm này

Các nhà nghiên cứu đã khảo sát hơn 5.000 thai phụ lần đầu tiên có thai tại Australia, New Zealand, Anh và Ireland về chế độ ăn uống của họ. “Dữ liệu của chúng tôi cho thấy việc tiêu thụ thường xuyên làm chậm khả năng mang thai”, Tiến sĩ Jessica Grieger nói. 

Những người ăn ít hoặc không ăn trái cây; sử dụng nhiều đồ ăn nhanh ít có khả năng  trong vòng một năm. So với những phụ nữ ăn trái cây từ 3 lần trở lên mỗi ngày vào thời điểm 1 tháng trước khi , người ăn ít trái cây sẽ phải mất thêm cả tháng nữa mới hy vọng có con.

thụ thai,vô sinh,thức ăn nhanh
Chế độ ăn uống tốt gồm nhiều trái cây, giảm thiểu tiêu thụ thức ăn nhanh sẽ giúp cải thiện khả năng sinh sản

Tương tự, so với những phụ nữ không bao giờ hoặc hiếm khi ăn thức ăn nhanh, người tiêu thụ thức ăn nhanh từ 4 lần trở lên mỗi tuần thì thời gian thụ thai cũng bị chậm lại cả tháng.

Bạn đang thiếu kiến thức về gioi tinh 18 hay đang gặp vấn đề về quan he vo chong hay quan he tinh duc hãy đến với chúng tôi để được tư vấn về sức khỏe và các tư thế quan hệ an toàn

 

Các nghiên cứu trước đây cho thấy hút thuốc lá, uống rượu, ma túy và béo phì ở cả hai giới sẽ ảnh hưởng đến khả năng sinh sản nhưng vai trò của chế độ uống ở phụ nữ chưa được chú ý tìm hiểu.

Những phát hiện mới nhấn mạnh tầm quan trọng của chế độ ăn uống lành mạnh ở phụ nữ đang cố gắng thụ thai. Tác giả chính của nghiên cứu, Claire Roberts, giáo sư Viện Nghiên cứu Robinson (Đại học Adelaide, Australia) cho biết: “Kết quả cho thấy áp dụng chế độ ăn uống tốt gồm nhiều trái cây, giảm thiểu tiêu thụ thức ăn nhanh sẽ giúp cải thiện khả năng sinh sản”.

Giáo sư Roberts nhận định: “Việc xác định nhóm thực phẩm có liên quan đến là yếu tố quan trọng để giúp phụ nữ cải thiện khả năng thành công của thai kỳ”.

Các nhà nghiên cứu đã khảo sát hơn 5.000 thai phụ lần đầu tiên có thai tại Australia, New Zealand, Anh và Ireland về chế độ ăn uống của họ. “Dữ liệu của chúng tôi cho thấy việc tiêu thụ thức ăn nhanh thường xuyên làm chậm khả năng mang thai”, Tiến sĩ Jessica Grieger nói. 

Bà nhấn mạnh, chất béo trong đồ ăn nhanh làm giảm số lượng noãn bào trưởng thành ở chuột, gây độc tế bào trong buồng trứng. Trong khi đó, giáo sư Roberts kết luận: “Những thay đổi nhỏ trong chế độ ăn uống sẽ có lợi cho việc cải thiện khả năng sinh sản”.

Cùng Danh Mục :

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Wiki Nhà Đất – Tin Nhà Đất – Bất Động Sản – Tin Bất Động Sản