Thiếu ngủ là nguyên nhân gây ra giảm ham muốn trầm trọng ở phụ nữ

Thứ hai, một nghiên cứu năm 2013 cho biết các cặp vợ chồng có thói quen ngủ không đủ giấc thường xuyên cãi vã và có xu hướng gây hấn với đối phương nhiều hơn. Họ mệt mỏi khi phải suy nghĩ tìm hướng giải quyết các lủng củng nội bộ và sẽ để mặc nó. Mâu thuẫn tích tụ lâu ngày càng có nguy cơ bùng phát, phá hoại tình cảm

Có 58% quý cô cho biết họ thường xuyên không ngủ đủ 8 tiếng trong một ngày và đó là lý do họ thích một giấc ngủ thực sự. Có rất nhiều nguyên nhân khiến cho phụ nữ thường xuyên mất ngủ.

Theo đó, đối với những cô gái chưa lập gia đình thì ngoài bận rộn với công việc, nhiều người lại tranh thủ vui chơi để tận hưởng tuổi trẻ. Những phụ nữ có gia đình thì ngoài nỗi lo cơm, áo, gạo, tiền, áp lực công việc thì họ còn phải gánh vác việc chăm sóc nhà cửa, con cái và chăm sóc chồng, gia đình chồng khiến thời gian của họ không đủ. Kết quả là phụ nữ hầu như thiếu ngủ trầm trọng.

 

Các chuyên ra cho rằng việc thiếu ngủ này cũng có thể gây ảnh hưởng đến đời sống vợ chồng. Thứ nhất, khi chúng ta quá mệt mỏi do áp lực, thiếu ngủ, lo âu…chuyện yêu sẽ không thể đạt chất lượng mỹ mãn.

Thiếu ngủ là nguyên nhân gây giảm ham muốn trầm trọng ở phụ nữ

Chúng tôi chuyên cung cấp thông tin mơi,  các ý tưởng khởi nghiệp mới, khám phá các kiến thức về sức khỏecách sống khỏe trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không click vào để mang về những kiến thức quý báu về mọi vấn để như tài chínhtiền ảo, thị trường kinh tế

 

Thứ hai, một nghiên cứu năm 2013 cho biết các cặp vợ chồng có thói quen ngủ không đủ giấc thường xuyên cãi vã và có xu hướng gây hấn với đối phương nhiều hơn. Họ mệt mỏi khi phải suy nghĩ tìm hướng giải quyết các lủng củng nội bộ và sẽ để mặc nó. Mâu thuẫn tích tụ lâu ngày càng có nguy cơ bùng phát, phá hoại tình cảm

Ngoài ra, thiếu ngủ thường xuyên cũng gây giảm hứng thú tình dục ở phụ nữ. Khi ân ái chất dịch âm đạo không tiết ra, hoặc ít tiết ra, ảnh hưởng đến việc bôi trơn khiến cho quan hệ tình dục không được “xuôi chèo mát mái”, thậm chí gây đau rát do cọ xát, khó đạt được đỉnh điểm cực khoái.

Đó là chưa tính đến mất ngủ kéo dài cùng với tình trạng stress… còn dễ làm người phụ nữ hay cáu gắt, khó tính, đối mặt với nguy cơ già trước tuổi, ảnh hưởng trực tiếp hay gián tiếp đến hạnh phúc gia đình.

Chính vì vậy, các quý ông hãy bình tĩnh trước nguyện vọng được ngủ ngon của các nàng. Cách tốt nhất để dung hòa khi chàng muốn yêu mà nàng lại muốn ngủ là tìm cách cân bằng thời khóa biểu của cả hai. Dành cho cả hai một không gian thoải mái, thời lượng ngủ đủ giấc để sẵn sàng “tác chiến” trong những nhiệm vụ khác.

Nếu thể chất khỏe khoắn, tinh thần sảng khoái, chắc chắn nàng cũng không “dại” gì từ chối khoảnh khắc lãng mạn bên chàng.

 

Mộc Lam/Một Thế Giới!

Phong cách Cuộc Sống
Khoa học Công Nghệ
Chính sách Kinh Tế
Chuyện Doanh Nhân
Nhân vật Nổi Tiếng
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Wiki Nhà Đất – Tin Nhà Đất – Bất Động Sản – Tin Bất Động Sản