Phương pháp để duy trì lửa yêu tuổi xế chiều

Ngoài ra, dù bạn làm gì, không nên ăn một bữa ăn trước khi quan hệ tình dục. Ăn uống với đối tác dưới ánh nến có vẻ lãng mạn nhưng nếu máu phải dồn vào hệ thống tiêu hóa, nó sẽ không còn nhiều để đến các bộ phận sinh dục. Vậy hãy sắp xếp  bữa ăn sau khi bạn đã tận hưởng khoái cảm chăn gối.
Với một đống tuổi trên vai, những người được xếp vào lứa trung niên đồng thời gặp những trục trặc về cơ thể nên cũng lơ là hay ngại ngùng với việc duy trì những thú vui chăn gối. Hãy nắm vài bí quyết sau để bạn đừng bỏ qua cuộc sống tình dục của chính mình.

 

Rất nhiều người khi đã ở tuổi xế chiều thường tự động bỏ qua đời sống tình dục của mình với suy nghĩ: mình đã già rồi. Điều đó đồng nghĩa với việc từ bỏ một nguồn năng lượng khiến bạn vui sống và hạnh phúc, một nguồn năng lượng hữu ích cho sức khỏe tâm hồn cũng như thể chất của bạn.  

Bạn thấy mình đang già đi và đôi khi bạn tự hỏi: Ôi chao, điều gì đang xảy ra với cuộc sống tình dục của tôi? Những phản ứng tình dục của bạn đang thay đổi- Ví như việc bạn không còn dễ dàng bị kích thích với vợ hoặc chồng mình, thậm chí là với một đối tác rất gợi cảm, mới mẻ. Thay vì trước đây bạn bị điều khiển bởi hormone của mình và có một cuộc sống chăn gối thường xuyên, giờ đây bạn dễ dàng ngủ quên. Trước đây bạn dễ dàng đạt được cực khoái thì bây giờ lên đỉnh là khái niệm xa mờ, không chỉ mất nhiều thời gian mà cố gắng lắm cũng không nắm được.

bạn muốn có kiến thức về sức khỏe gia đình hay sức khỏe đời sống hãy đến với chung tôi để có được kiến thức về sức khỏe giới tính và chế độ dinh dưỡng cho gia đình bạn và biết thêm các mẹo chữa bệnh các bệnh thường gặp

 

 

Bạn sẽ tự trả lời: Ồ có lẽ mấy căn bệnh chết tiệt mà bạn mắc phải đã cản trở bạn. Hay những loại thuốc mà bạn đang dùng cản trở khát vọng, niềm vui, hay khả năng của bạn. Hoặc có thể bạn đang chịu cảnh chăn đơn  gối chiếc, và tình dục chỉ là một khái niệm trong bộ nhớ mà thôi.

Đừng tiếp tục nghĩ như vậy nữa! Đối với mọi vấn đề tình dục đi kèm những thay đổi về lão hóa và cuộc sống đừng vội bi quan hay buông xuôi, vẫn có một vài giải pháp để bắt đầu vào việc cải tạo khoái cảm tình dục của bạn:

Xem Thêm:  Top 6 lợi ích hàng đầu của sữa hạnh nhân đối với sức khỏe

Trao đổi với bác sĩ

Ở tuổi trung niên, bạn thường có vài vấn đề về sức khỏe. Thủ phạm gây trục trặc cho đời sống tình dục của bạn có thể nằm ở đó. Bạn cần đi khám để bác sĩ tìm ra và chữa trị. Nếu bạn đang điều trị một căn bệnh nào đó, có thể thuốc điều trị là thủ phạm cản trở việc bạn có một đời sống chăn gối mỹ mãn. Hãy trao đổi với chuyên gia y tế của bạn những gì đang xảy ra, và yêu cầu để được chẩn đoán và lựa chọn để điều trị. Cũng lưu ý rằng việc này nên cập nhật thường xuyên, nghĩa là bạn đừng lơ là việc khám sức khỏe định kỳ và trao đổi với bác sĩ thường xuyên. Hơn nữa, đừng bao giờ để khái niệm “chịu đựng” bám dính lấy bạn mà nên nghĩ cần tích cực giải quyết vấn đề thế nào với  chuyên gia của mình. Hãy để bác sĩ của bạn hiểu bạn coi trọng điều này thế nào cũng như các vấn đề đang xảy ra với bạn. Điều này rất quan trọng khi bạn cởi mở với bác sĩ của mình.

Bạn có thể sẽ được đổi sang thuốc ít có tác dụng phụ với sức khỏe tình dục của bạn hơn, hoặc được khuyên sử dụng những thuốc hoặc biện pháp hỗ trợ từ chuyên gia. Nhưng nhớ là phải tìm kiếm điều này từ những chuyên gia thực sự nhé!

Hãy trao đổi với bác sĩ để giải quyết các vấn đề sức khoẻ của mình

 

Hãy duy trì hoạt động tình dục đều đặn

Bạn đang có vợ hoặc chồng; bạn đang cô đơn một mình hay chẳng có đối tác nào thường xuyên cả. Không sao, dù ở hoàn cảnh nào bạn vẫn nên duy trì đều đặn đời sống tình dục. Ở một khía cạnh nào đó, tình dục là một hoạt động thể chất và đem lại khoái cảm cho bạn dù là tự sướng hay với đối tác. Việc thường xuyên kích thích và duy trì kích thích tình dục rất có ý nghĩa với sex- bạn sẽ tích lũy nhiều kinh nghiệm kích thích tình dục hơn, dễ dàng đạt được cực khoái hơn. Chia sẻ với bạn mẹo nhỏ sau đây: hãy tìm kiếm thời điểm nào bạn gợi cảm nhất trong ngày, thời điểm bạn dễ bị kích thích nhất (buổi sáng mới ngủ dậy/ đầu giờ chiều) để khởi động chuyện tình dục sẽ đạt được hiệu quả mong muốn hơn. Với độ tuổi trung niên, có lẽ không phải vào thời điểm mới lên giường vào ban đêm, khi bạn đang mệt mỏi sau một ngày dài.

Tập thể dục tốt cho chuyện chăn gối

Câu chuyện về tình dục có liên quan rất nhiều tới máu dồn tới nơi trọng yếu như thế nào. Tập thể dục có tác dụng tích cực tới điều này. Để tăng lưu lượng máu đến bộ phận sinh dục, nên tập thể dục trước khi quan hệ tình dục. Một nửa giờ của hoạt động thể chất vừa phải sẽ tăng tốc độ kích thích. Nhảy lên chiếc xe đạp tập thể dục, khiêu vũ trong phòng khách, đi bộ nhanh…Tóm lại là làm bất kỳ hoạt động thể chất nào mà bạn thích. Hoạt động này sẽ tăng cường việc bơm máu đến tim và cơ bắp của bạn cũng như đạt tới những vị trí trọng yếu kia!

Ngoài ra, dù bạn làm gì, không nên ăn một bữa ăn trước khi quan hệ tình dục. Ăn uống với đối tác dưới ánh nến có vẻ lãng mạn nhưng nếu máu phải dồn vào hệ thống tiêu hóa, nó sẽ không còn nhiều để đến các bộ phận sinh dục. Vậy hãy sắp xếp  bữa ăn sau khi bạn đã tận hưởng khoái cảm chăn gối.

Đừng ngại khi phải dùng đến dụng cụ hỗ trợ

Có một số người dị ứng với việc sử dụng đồ chơi tình dục vì những rào cản trong suy nghĩ và đạo đức. Tuy nhiên, các dụng cụ như thế vẫn hiện hữu và có tác dụng nhất định. Dù là để hỗ trợ trong việc tự sướng hay để giúp cho vợ/ chồng hay đối tác của bạn dễ dàng đạt cực khoái hơn mà không phải lo nghĩ nhiều tới bệnh đau lưng, hông, khớp gối hay bệnh tim mạch. Có thể dùng tới máy rung để giúp khởi động, bởi việc ấy khá đơn giản. Chỉ là bạn sẽ làm nó với một tâm tình và cách thức như thế nào mà thôi.

Không ngừng sáng tạo

Đừng nghĩ rằng sáng tạo chỉ là đặc quyền của đám trẻ tuổi. Cũng không nên bị gò bó bởi quan niệm “quan hệ tình dục thực sự” với những nghĩa vụ này nọ. Thay vào đó, chúng ta hãy cùng khám phá những lựa chọn mà bạn cảm thấy tốt cho mình nếu có những hạn chế về thể chất. Chỉ cần đặt mục tiêu thoải mái lên hàng đầu, chúng ta sẽ khám phá ra rằng cơ thể chúng ta vẫn có khả năng có khoái cảm tuyệt vời.

Sử dụng nhiều chất bôi trơn, hãy thử các tư thế và động tác nào thoải mái, và dụng cụ  để hỗ trợ bạn vận dụng trí óc sáng tạo, khám phá tìm hiểu những gì tốt nhất cho bạn. Hãy nhớ rằng não là cơ quan tình dục lớn chứ không phải trái tim như trong tiểu thuyết: nhắm mắt lại, mở lòng mình để tưởng tượng, và tận hưởng những niềm vui mà cơ thể và bộ não của bạn vẫn có thể cung cấp cho bạn.

 

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Wiki Nhà Đất – Tin Nhà Đất – Bất Động Sản – Tin Bất Động Sản