Kỳ lạ với phương pháp kiểu tiêm botox vào…”cậu nhỏ” để trị bất lực

Thông thường, phản ứng cương cứng được tạo ra khi máu dồn về dương vật, đồng thời các cơ xung quanh khu vực đủ mức thư giãn để tạo điều kiện cho máu lưu thông, tăng lưu lượng máu đổ về.

  Tiêm botox để cải thiện các nếp nhăn là một thủ thuật thẩm mỹ quá quen thuộc nhưng các nhà khoa học đến từ Đại học Cairo (Ai Cập) đã gây ngạc nhiên khi thử nghiệm chất này trên…”cậu nhỏ” của các quý ông đang phải chiến đấu với chứng rối loạn cương dương.

 

Thông thường, phản ứng cương cứng được tạo ra khi máu dồn về dương vật, đồng thời các cơ xung quanh khu vực đủ mức thư giãn để tạo điều kiện cho máu lưu thông, tăng lưu lượng máu đổ về.

bạn muốn có kiến thức về sức khỏe gia đình hay sức khỏe đời sống hãy đến với chung tôi để có được kiến thức về sức khỏe giới tính và chế độ dinh dưỡng cho gia đình bạn và biết thêm các mẹo chữa bệnh các bệnh thường gặp

Botox được tiêm vào nhóm cơ vốn cần thư giãn, giúp ngăn chặn các tín hiệu thần kinh, giúp các cơ duy trì trạng thái thư giãn, không bị co lại, từ đó kéo dài trạng thái cương cứng.

Nam giới sử dụng liệu pháp cần được can thiệp bởi một quy trình y khoa nghiêm ngặt, tiêm lượng botox vừa phải để có những cuộc “yêu” vừa đủ hài lòng.

Xem Thêm: Top 5 dấu hiệu cảnh báo là bạn ăn quá ít rau quả

Liệu pháp đã thành công rực rỡ trên thử nghiệm động vật, sau đó tiếp tục giúp 12/24 người đàn ông trong thử nghiệm quy mô nhỏ hồi xuân. Các nhà khoa học cho biết họ đang tiến tới một thử nghiệm lâm sàng quy mô lớn hơn.

Các kết quả vừa được công bố trên tạp chí khoa học Sexual Medicine Review.

Bình luận về liệu pháp mới này, giáo sư Raj Persad, đến từ Hiệp hội Tiết niệu Bristol (Anh) cho rằng đây là một ứng dụng rất thú vị của botox, tuy nhiên, cần được thử nghiệm lâm sàng thêm dưới sự giám sát khoa học chặt chẽ và kiểm soát tốt khi sử dụng. Sự lạm dụng có thể gây tác dụng phụ như giãn cơ vĩnh viễn ở những người tiêm botox lên mặt, ở đây là… cương cứng vĩnh viễn.

 

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Wiki Nhà Đất – Tin Nhà Đất – Bất Động Sản – Tin Bất Động Sản